News Carom Billiard

 

Carom Billiard - 3-Cushion - UMB News - Cairo (EGY)

Guri and New York next to cancel

Posted by on May 3, 2020

Guri and New York next to cancel

© UMB news
New cancellations UMB events due to COVID 19

Due to the recommendations of the World Health Organization (WHO) and the Authorities of the organizing countries, concerning the spreading of the Coronavirus, UMB and the Korean Billiards Federation, decided to postpone the World Cup 3-Cushion event in Guri that was scheduled from 6th to 12nd of July 2020 .

At the same time, we officially announce that the 3-Cushion tournament Sang Lee International Open in New York (USA)   that was scheduled , 20th  to 26th  of July  2020, for the same reasons has been cancelled.
UMB, in collaboration with the Organizers, will do its best to find suitable dates to postpone the eventually cancelled events.
UMB will keep monitoring the recommendations of the WHO concerning the spreading of the Corona virus in relation to future UMB events.
UMB - May 1st, 2020.

 

Back to All News

My Comments

daninguyen86
daninguyen86
http://billiard.vn/
Trong năm 2020, UMB đã hoãn ba sự kiện lớn của họ bao gồm một giải Vô địch đồng đội thế giới và hai chặng Worldcup. Đáng buồn thay, Worldcup Guri dự kiến diễn ra vào đầu tháng 7 năm nay cũng phải chịu chung số phận…

Dịch Covid-19 đang làm chao đảo thế giới, và làm rối tung các kế hoạch đã định sẵn của Liên đoàn Billiards thế giới UMB nói riêng, và Billiards toàn cầu nói chung. Những giải đấu vào tháng 5, 6 và 7 đều đã bị hủy bỏ.

guri-billiard.vn
Thành phố Guri nằm khá gần thủ đô Seoul, Hàn Quốc

Thành phố Guri, điểm đến ưa thích của các tín đồ Billiards trên toàn thế giới, sẽ không thể là điểm đến để bắt đầu chặng Worldcup thứ hai trong năm 2020. Mới đây, UMB và Liên đoàn Billiars Hàn Quốc KBF đã thống nhất: Không tổ chức Worldcup tại Guri vào tháng 7 như đã định.

Đây là một tin rất buồn khi tất cả đều mong các giải đấu sẽ sớm quay trở lại, và thế giới cũng đã dần có những tín hiệu khả quan sau một thời gian đối phó với dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, việc hoãn giải đấu hoàn toàn phù hợp với tình hình thế giới hiện tại và các khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới WHO.

eddy-merckx-guri-biliiard.vn
Eddy Merckx vô địch Worldcup Guri 2019 – Nguồn: Kozoom

Trong kỳ Worldcup gần nhất diễn ra ở thành phố Guri (4 – 10/11/2019), cơ thủ lừng lẫy người Bỉ Eddy Merckx đã đánh bại Jeremy Bury (Pháp) vô cùng thuyết phục với tỷ số 40-16 (16 lượt cơ). Theo dự định, sẽ còn một kỳ Worldcup tại Hàn Quốc trong năm 2020 (Worldcup Cheongju diễn ra từ 9 – 15/11/2020).

Hiện tại, UMB và các Liên đoàn thành viên vẫn luôn theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh, đồng thời đưa ra những kế hoạch chi tiết để sớm vận hành trở lại các giải đấu trong năm 2020. Tuy nhiên, tiêu chí quan trọng nhất vẫn là bảo đảm sức khỏe và sự an toàn của tất cả mọi người.

Thạch Nguyễn – billiard.vn
http://billiard.vn/worldcup-guri-chinh-thuc-hoan-vi-dich-covid-19/

Message 1/1 - Publish at May 5, 2020 8:44 AM

Post new comment

Log in or register now to leave a comment

Forgot your password?

Don’t have an account yet?

Sign up now for free to post comments, add your photos, partipate in our forums and receive exclusive Newsletter.

Then you can get a Premium Pass for a full Live and Video access.

Join Kozoom